วิ่งสู้ฟัด ดัชมิลล์ สุพรรณบุรีมาราธอน (Wing Su Fud Dutch Mill Suphanburi Marathon)
25 มิ.ย. 2017
สถานที่จัดงาน : หน้าพระวิหารวัดป่าเลไลยก์ วรวิหาร


เรียน เพื่อนๆ นักวิ่งทุกท่าน

ทีมงานบริษัท RecRace รู้สึกเสียใจอย่างที่สุด และขออภัยที่ไม่สามารถดำเนินการจัดกิจกรรมวิ่งสู้ฟัด ดัชมิลล์ สุพรรณบุรีมาราธอน ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 นี้ได้

มีหลากหลายเหตุผลที่ทำให้ต้องตัดสินใจยกเลิกการจัดงานครั้งนี้ โดยไม่สามารถบอกเล่าได้ทั้งหมด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ เพื่อความสบายใจของนักวิ่ง และผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ซึ่งการจัดงานวิ่งทุกครั้งที่ผ่านมา ทีมงาน RecRace ตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้นักวิ่งทุกคนที่มาวิ่งได้รับความสุข สนุก เก็บความประทับใจกลับบ้าน และยังมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่นที่เราไปจัดงาน

มีนักวิ่งหลายคนสอบถามว่า ทำไมเงียบจัง เราเฝ้าติดตามความคืบหน้า พยายามทำทุกทางเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น เราพยายามหาทางออก และแก้ไขปัญหาอย่างเต็มความสามารถ ทั้งเปลี่ยนสถานที่จัดงาน รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักวิ่งขอคืนเงิน เพื่อสร้างความสบายใจและให้งานนี้เดินต่อไปได้ เเต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผล ทีมงานทุกคนรู้สึกเหนื่อยใจ และท้อใจมากจริงๆ
 
ประสบการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนของเรา ทางบริษัท Recrace จะขอแสดงความรับผิดชอบต่อนักวิ่ง โดยขอแบกรับภาระค่าเสื้อวิ่งที่ผลิตแล้วกว่า 3,500 ตัว เสื้อฟินิสเชอร์อีก 2,177 ตัว เหรียญรางวัล 3,500 เหรียญ ถ้วยรางวัล 156 ถ้วย รวม 1,168,195 บาท เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อนักวิ่ง ซึ่งเป็นผู้ได้รับผลกระทบ เราขอแจ้งนำเสนอทางเลือกดังนี้ครับ

1.นักวิ่งที่มีความประสงค์ขอคืนเงิน สามารถเเจ้งขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้ โดยเเจ้งความประสงค์ทางเมล์ refund.suphan@gmail.com ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 เเละจะทยอยคืนเงินภายใน 2 เดือน
รายละเอียดการคืนเงิน
-ชื่อ-สกุล (ที่ลงทะเบียน)
-เลขบัตรประจำตัวประชาชน
-booking id (เลขลงทะเบียน)
-ระยะ
-ราคา
-ชื่อบัญชี-เลขบัญชี
-หลักฐานการยืนยันการชำระเงินในระบบ rundidi

2.นักวิ่งที่ไม่ประสงค์ขอคืนเงิน สามารถแจ้งใช้สิทธิ์วิ่งฟรี 1 งานของบริษัทสนามไหนก็ได้ ตามมูลค่าที่สมัคร โดยเเจ้งความประสงค์ทางเมล์
angsanang.recrace@hotmail.com 
-ชื่อ-สกุล (ภาษาอังกฤษ)
-ระยะ
-เบอร์โทร
-ที่อยู่ในการจัดส่งของสัมมนาคุณ
***พร้อมรับการจัดส่งเสื้อใหม่ที่จะจัดทำแบบพิเศษ 1 ตัว 
***พร้อมรับบัตร Movie Cash บัตรส่วนลด มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ทุกสาขา เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณทุกๆท่าน

###ทีมงานขอขอบคุณ และขออภัยเพื่อนนักวิ่งอีกครั้งอย่างสุดซึ้ง  ขอบคุณสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ขอย้ำว่า นี่คือทางออกที่ดีที่สุด และ RecRace เลือกเดินหน้าทำงานวิ่งต่อ ๆ ไปให้ดีที่สุด ขอกำลังใจและโอกาสจากเพื่อน ๆ นักวิ่งให้เราได้พิสูจน์ความตั้งใจของทีมเรานะครับ
ขอบคุณมากครับ
===========================================
Dear All running friend,

RecRace team would like to apologize to inform you that Wing Su Fud Dutch Mill Suphanburi Marathon, which was scheduled on 25 June 2017, has been cancelled. We don’t have any other go other than asking for apologize.

We always strive to provide the best service to our running friend and especially to regular friend such as yourself. But due to some official reasons we have to cancelled it. We regret any inconvenience this may cause you. Therefore, We would like to offer you the 2 following options:

1) Full refund 
You will get a full refund within 120 days by send this following details to refund.suphan@gmail.com in 30 June 2017.
- Name
- Your ID
- Booking ID
- Distance
- Running Fee
- Bank Account Number
- Proof of payment at rundidi

2) Free 1 RecRace Running Event But No Refund (Same rate) + Special New Running Shirt + Movie Coupon (Get 100 Baht discount when you buy 2 movie tickets at Major Cineplex)

For the 2nd Option please send this following details to angsanang.recrace@hotmail.com
- Name
- Distance
- Telephone Number
- Your Address

Please accept our apology with regards to this unfortunate matter.
Anyhow we have learned our lessons and will be more prepared in future. 

We hope you will understand the circumstances under which we have taken this decision. 
We once again sincerely apologize for the inconvenience caused.
We appreciate your understanding.

Best Regards
RecRace